Hưng Phát mang đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ và chất lượng

Quý khách sắp nhập kho với một lượng hàng hóa lớn? Nhưng lại thiếu nhân công để bốc xếp lượng hàng hóa đó? Đừng lo lắng vì quý khách đã tìm đến đúng nơi. Công ty cungunglaodong Hưng Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về bốc xếp – bốc vác hàng hóa tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận miền Đông Nam Bộ.

Giới thiệu:

Công ty Hưng Phát được thành lập từ năm 2013 và tính đến nay chúng tôi đã có trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp hàng hóa, thống kê con số chúng tôi đã phục vụ và đáp ứng trên 200 khách hàng thường xuyên, hàng trăm khách hàng nhỏ lẻ, hoàn thành và bàn giao hơn 5000 hợp đồng.

Công ty dịch vụ bốc xếp Hưng Phát
Công ty dịch vụ bốc xếp Hưng Phát

Tất cả các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ bốc xếp hàng hóa do Hưng Phát cung cấp đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Vậy tại sao Hưng Phát lại là được như thế? Chính chúng tôi đã sở hữu cho mình một đội ngũ nhân công bốc xếp lên đến 200 nhân công, họ là những người khỏe nhanh, nhanh nhẹn, tác phong làm việc cẩn trọng, từ đó Công ty bốc xếp Hưng Phát tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ nhất tại TPHCM.

Các dịch vụ bốc xếp đang được cung cấp Hưng Phát:

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên xuống container.
 • Bốc xếp tại kho xưởng, nhà riêng, bến cảng, bến xe,….
 • Bốc vác theo đơn hàng của khách hàng yêu cầu.
 • Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 Kể cả vào ban đêm, và các ngày lễ trong năm …
 • Bốc xếp, khuân vác tại các công trình xây dựng.
 • Cho thuê nhân công đóng thùng, đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển.
 • Ngoài ra Hưng Phát cũng đang cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương.

Với các hình thức thuê mướn như:

 1. Thuê bốc xếp theo giờ, theo ca hoặc trọn gói.
 2. Hợp đồng thuê khoán theo công trình dự án.
 3. Hoặc ký hợp đồng bốc xếp dài hạn với công ty Hưng Phát (phí dịch vụ chiết khấu hấp dẫn).
Công nhân làm ở kho hàng
Công nhân làm ở kho hàng

Ngoài ra, công ty cung ứng lao động Hưng Phát còn có cho thuê bốc vác giá rẻ tại tphcm.

Báo giá chi phí bốc xếp hàng hóa tphcm:

Tùy thuộc vào khối lượng công việc và số lượng nhân công bốc xếp quý khách hàng yêu cầu sẽ có các chi phí dịch vụ khách nhau, chỉ từ 50k/1h chắc chắn quý khách hàng sẽ được sử dụng ngày dịch vụ bốc xếp chuyên  nghiệp của công ty chúng tôi.

Công ty cungunglaodong Hưng Phát cam đoan giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng là tốt nhất tại TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai hiện nay.

Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp hàng hóa khác:

 • Đội ngũ nhân công trẻ, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc nhưng vẫn cẩn trọng.
 • Hệ thống xe thiết bị hỗ trợ đầy đủ và tiên tiến. Xe nâng, xe cẩu đa dạng về tải trọng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Báo giá chi phí dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM là tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/24h.
 • Nhận hợp đồng dự án tất cả các ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ và quy trình tiến hành dịch vụ bốc xếp hàng hóa tphcm dưới đây chính là quy trình bốc xếp hàng hóa tại Công ty Hưng Phát.

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng

khi có nhu cầu quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng các hình thức sau:

 1. gọi trực tiếp đến hotline: 0777776848 – 0911 234 789.
 2. Điền thông tin và yêu cầu tại website: https://cungunglaodong.com.vn , nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.

khi liên hệ với chúng tôi quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin sau: tên quý khách, số điện thoại liên hệ, địa chỉ khảo sát công trình, thời hẹn để khảo sát, khái quát các yêu cầu và mô tả công việc,…

quy-trinh-dich-vu-boc-xep
quy trình dịch vụ bốc xếp

Bước 2: khỏa sát đưa ra phương án và báo giá

Sau khi tiếp nhận được thông tin đúng vào thời gian đã được hẹn trước nhân viên khảo sát của Hưng Phát sẽ đến địa điểm được cung cấp để khảo sát, xem xét vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng, tính khối lượng hàng hóa và công việc cần thực hiện.

nhằm đưa ra các phương án bốc xếp hợp lý nhất, điều đông nhân công phù hợp cũng như thời gian hoàn thành giúp quý khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê mướn mà còn cả thời gian hoàn thành.

Cuối cùng nhân viên sẽ trực tiếp báo giá chi phí dịch vụ bốc xếp cho quý khách hàng nếu hai bên đã đồng ý sẽ tiến hành bước thứ 3 ký kết hợp đồng, quý trình khảo sát báo giá là hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: ký kết hợp đồng

Sau khi đã xem qua các điều khoản cũng như thống nhất giá chi phí thuê dịch vụ bốc xếp của Hưng Phát thì đôi bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng. Hợp đồng thuê bốc xếp sẽ ghi rõ các điều khoản quyền và nghĩa vụ của đôi bên.

Hai bên thống nhất ngày và thời gian để triển khai công việc.

Bước 4: triển khai công việc

Đúng ngày và thời gian trong hợp đồng 1 đội ngũ nhân công bốc xếp sẽ đến công trình để tiến hàng công việc. Trước tiên quý khách sẽ phải kiểm tra và lập biên bản bàn giáo số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi đội ngũ bốc xếp bắt tay và làm việc nhằm đảm bảo không có sự nhầm lẫn nào xãy ra giữa 2 bên.

Công ty cungunglaodong Hưng Phát có  đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn chuyên nghiệp, hệ thống xe công trình như xe nâng, xe cẩu kèm theo là các thiết bị hỗ trợ chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thanh công việc sớm nhất và đúng thời hạn.

Bước 5: nghiệm thu và thanh toán

Ngay sau khi Quý khách hàng và Công ty chúng tôi nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng.

—————————-

Thông tin liên hệ:

Công ty cungunglaodong Hưng Phát

Địa chỉ: 227/8 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0911 234 789

Email: cungunglaodong.com.vn@gmail.com