Cung ứng lao động TP.HCM, thủ tục đơn giản, lợi ích tức thời.

Cungunglaodong cung cấp dịch vụ Cung ứng lao động TPHCM nhằm giải quyết việc thiếu thốn nhân sự, lao động phổ thông trong doanh nghiệp và công ty. Lao động không đủ trong một khoảng thời gian ngắn là vấn đề gây ảnh hưởng sâu sắc đến vận hành dây truyền sản xuất và hoàn thành dự án. Dịch vụ của chúng tôi là giải pháp tốt nhất để cải thiện năng lực sản xuất của doanh nghiệp nhanh chóng mà không bị vướng mắc về vấn đề nhân sự sau khi hoàn thành công việc.

Nguồn lao động phổ thông đang khan hiếm

Lao động phổ thông là những người lao động làm những công việc sử dụng sức lao động chủ yếu là tay chân hay còn được gọi là công nhân. Họ là những người tạo ra sản phẩm, thiết bị máy móc đơn giản.

Doanh nghiệp, công ty sản xuất thường có nhu cầu về nguồn lao động lớn nhất. Lao động phổ thông là nhân tố chủ chốt trong dây chuyền sản xuất giúp kế hoạch sản xuất hoàn thành đúng tiến độ cũng có chất lượng sản phẩm tốt. Mỗi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực khác nhau, công ty về xây dựng sử dụng lao động phổ thông làm công việc phụ hồ, khuân vác,  công ty vận tải cần lao động bốc xếp hàng hóa … công ty về may mặc giày da thường được tham gia khóa học ngắn hạn nắm được kĩ thuật cơ bản.

lao-dong-pho-thong-thoi-vu-cong-nhan-may-mac
Công nhân may mặc tham gia các khóa học đào tạo cơ bản – Nguồn: Internet

Nhu cầu về lao động phổ thông hiện nay là rất lớn các khu công nghiệp tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp nên cần số lượng lớn công nhân. Nhưng việc thiếu hụt công nhân trong những giai đoạn cao điểm về sản xuất là những điều thường xuyên xảy ra. Mùa cao điểm thường diễn ra trong thời gian ngắn nhưng lại cần số lượng lớn lao động. Việc tuyển dụng, đào tạo, quản lí lao động sau khi hết mùa cao điểm vẫn luôn là điều khó giải quyết của các công ty. Vì vậy dịch vụ cho thuê lao động thời vụ được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề khúc mắc này.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông.

Với chính sách về giá siêu cạnh tranh và sự cam kết về chất lượng thành phẩm , khách hàng có thể yên tâm khi đội ngũ lao động được chúng tôi cung ứng thực hiện công việc. Đồng thời nếu bạn không hài lòng với chất lượng làm việc của các nhân công, chúng tôi sẽ thực hiện quyền lợi của khách hàng và thay đổi nhân công tốt hơn, đáp ứng đúng yêu cầu của các bạn.

tiet-kiem-thoi-gian-dao-tao-lao-dong
Giảm thời gian đào tạo tiết kiệm chi phí doanh nghiệp – Nguồn: Internet

Mặc khác, vì là lao động thời vụ nên doanh nghiệp có thể dễ dàng cắt giảm công nhân sau khi hoàn thành các hợp đồng và dự án mà không cần bồi thường bất cứ chi phí nào hay ảnh hưởng đến những vấn đề về bộ luật Lao động.

Đến với công ty chúng tôi nỗi khổ về thiếu hụt nhân sự là một bài toán đã có lời giải. Các xí nghiệp và công ty không cần phải đau đầu khi có những đơn hàng lớn ngắn hạn bất ngờ ập tới. Chi phí sử dụng dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với số tiền tuyển dụng, tiền lương tiền phúc lợi và sa thải.Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng phục vụ, giá thành cạnh tranh để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn trong suốt quá trình làm việc .

Thủ tục cung cấp lao động thời vụ tại TP.HCM .

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với người lao động, chi trả lương, phúc lợi theo pháp luật, phát đồng phục và các chế độ khác đối với người lao động. Quý công ty sẽ không phải mất những khoản chi phí trên, từ đó giảm thiểu các yếu tố rủi ro từ sản xuất kinh doanh và điều hành mà bạn đang có nguy cơ gặp phải, đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thị trường bằng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Quý khách chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để làm một vài thủ tục nho nhỏ, việc còn lại sẽ do cungunglaodong đảm nhiệm.

lao-dong-pho-thong-thoi-vu
Lao động phổ thông thời vụ bù đắp sự thiếu hụt lao động tức thời – Nguồn : Internet

Điều kiện cấp giấy phép cho thuê lao động.

Chúng tôi đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về giấy phép cho thuê lao động đáp ứng đầy đủ những điều kiện của nhà nước.

Căn cứ Điều 5 nghị định 55/2013/NĐ-CP: Doanh nghiệp được cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động khi có đủ các điều kiện sau đây:

  • Đã thực hiện ký quỹ 2.000.000.000 đồng
  • Bảo đảm vốn pháp định theo quy định tại Điều 6 Nghị định này
  • Có trụ sở theo quy định tại Điều 7 Nghị định này
  • Người đứng đầu doanh nghiệp bảo đảm điều kiện theo quy định tại Điều 8 Nghị định này

Nếu quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết.

 

Liện hệ tư vấn:

Phone: 0777776848 – 0911 234 789

Địa chỉ: 227/8 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cungunglaodong.com.vn@gmail.com

Website: http://cungunglaodong.com.vn